Sâm xẻ lượng là 1 món chè mát được nhiều người yêu thương thích, đón nhận. Với hương vị thanh mát, ngọt nhẹ giúp thanh nhiệt, hóa giải đi cái nóng của mùa hè. Phương pháp nấu sâm ngã lượng cơ mà tranhcatphuongvy.com.vn chia sẻ dưới đây rất dễ làm mà người nào cũng có thể thực hiện được.

Bạn đang xem: Cách làm sâm bổ lượng

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị

Hạt khư khư (ý dĩ): 100gTáo đỏ: 120gBông tuyết khô: 50gPhổ tai: 50gNhãn nhục: 100gCủ năng: 200gCủ sen: 250gHạt sen: 200gĐường phèn: 200g
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Sâm vấp ngã lượng

Với cách nấu chè sâm té lượng đơn giản theo bí mật của tranhcatphuongvy.com.vn, cứng cáp hẳn bạn sẽ làm được món ăn uống này một phương pháp thành thục. Cấp tốc tay vào bếp chuẩn bị nguyên liệu cùng chiêu đãi anh chị em món trà thơm ngon, hấp dẫn để giải tỏa sự nắng nóng của ngày hè ngay nào!

Tải phầm mềm tranhcatphuongvy.com.vn trên đây

Những thắc mắc thường gặp


Tác dụng của sâm ngã lượng?

Chè sâm bửa lượng có công dụng giúp thanh nhiệt, an thần với bồi bổ cơ thể nhờ các vật liệu đã được y học cổ truyền chứng nhân như nhãn nhục, đại táo, hạt sen, bo bo, tuyết nhĩ, phổ tai… hoàn toàn có thể giúp khung người giảm suy nhược, đầu óc minh mẫn, ngủ đủ giấc hơn.

Xem thêm: Máy Tính Xách Tay Mini Giá Rẻ Chỉ Từ 5 Triệu Đồng Mà Dùng Vẫn Ổn

Phụ người vợ mang bầu có ăn được sâm bửa lượng không?

Chè sâm bổ lượng là một trong những món ăn công dụng thanh nhiệt, an thần, tốt cho hệ thần kinh, giải độc, an thai,… Đối với bà mẹ bầu thường giỏi bị nóng trong tín đồ thì sâm ngã lượng được xem như là một thần dược bởi vì giúp giải nhiệt.

Cách bảo quản chè sâm xẻ lượng?

Bạn có thể bỏ chè sâm bổ lượng vào hộp kín đáo sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo vệ từ 1-2 ngày nhưng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng.