Cách có tác dụng trân châu bằng bột mì tất cả độ nhẵn mịn, vừa dẻo vừa thơm, hẳn là thứ khiến cho các "tín đồ" trà sữa ngồi đứng không yên. Nhưng nếu khách hàng đang thèm trà sữa mà lại ví tiền quán triệt phép, thì tội gì cơ mà không học ngay công thức làm trân châu bằng bột mì tận nhà này chỉ với vài bước đơn giản dễ dàng sau. đông đảo viên trân châu do chủ yếu mình làm ra để giúp bạn lặng tâm hưởng thụ kèm với ly trà sữa mát lạnh, mà không lo ngại có hồ hết chất phụ gia, hóa học rất có thể gây ngộ độc như bên cạnh hàng. Hơn thế, hương vị bảo vệ không nhát phần thơm ngon, dai giòn nhé!

Mục lục

1. Phương pháp làm trân châu đen dai ngon bởi bột mì

1. Cách làm trân châu đen dai ngon bởi bột mì

Cách làm thạch trân châu bởi bột mì vừa giòn, vừa dai. Nhờ vào đó, giúp món trà sữa thêm hấp dẫn. Yếu tắc topping này đảm bảo sẽ làm hài lòng những “tín đồ” mê mẩn thức uống không khi nào giảm độ “hot”. Bởi, không ít bạn trẻ ham mê uống trà sữa chỉ bởi vì thích cảm xúc ngồi nhằn nhằn, nhai đổ vỡ tan phân tử trân châu trong miệng.Bạn sẽ xem: bí quyết làm trân châu bằng bột mì


*

Trân châu trà sữa là món ăn uống vặt nổi tiếng được nhiều người trẻ ưa chuộng. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, ngày càng có khá nhiều người e ngại việc chọn mua một cốc trà sữa trân châu không tính hàng sẽ không được đảm đảm bảo sinh. Điều này xuất phát từ một thực tế rằng, bên trên thị trường có khá nhiều nơi sử dụng trân châu ko rõ nguồn gốc. Bài viết này sẽ lí giải mọi người cách có tác dụng trân châu bởi bột mì để vẫn hoàn toàn có thể thưởng thức ly trà sữa ngon đúng điệu, nhưng vừa không hẳn ra hàng mua, vừa đảm bảo vệ sinh nhé.

Bạn đang xem: Cách làm trân châu bằng bột mì

1.1. Nguyên liệu

Nhiều fan thích làm cho thạch trân châu bằng bột năng hơn bột mì, vì mong mỏi thạch có độ tương đối giòn hơn một chút. Với bí quyết dưới đây, bạn cũng có thể linh hoạt thay thế bột mì bằng lượng bột năng tương ứng tùy theo khẩu vị nhé.

Bột mì (200 gram)Bột ca cao (1 thìa cà phê)Đường nâu (50 gram)Cà phê G7 (2 gói)Nước (250 gram)
*

Cà phê tạo nên màu đến trân châu bột mì. Ảnh: Internet

1.2. Biện pháp làm thạch trân châu đen bằng bột mìCho nồi lên bếp, đun một số lượng nước bằng khoảng tầm ⅔ thành nồi. Tiếp theo, mang đến đường nâu vào chén bát to và khuấy đông đảo với 250 ml nước đã chuẩn chỉnh bị. Khuấy đến lúc đường tan hết.Đổ bột ca cao cùng với cafe G7, bột năng để tạo độ sánh vào bát to cùng trộn số đông lên.Sau đó, đổ chầm chậm chạp nước sôi vào bát.Dùng tay nhào tất cả hổn hợp bột này cho đầy đủ và mịn.Thực hiện tại tới lúc bột đặc lại, bột không thể dính vào tay nữa thì ngừng lại.
*

Cách nhào bột mì làm cho thạch trân châu đen. Ảnh: InternetNặn bột thành đa số viên trân châu tròn, nhỏ, nhằm vào khay riêng. Đừng quên rắc thêm chút bột khô, để những viên trân châu đang nặn không biến thành dính vào nhau.Thả những hạt trân châu vào nước vẫn sôi trên nhà bếp nhẹ nhàng.

Xem thêm:


*

Bước nấu cho chín trân châu có tác dụng từ bột mì. Ảnh: InternetSau đó, cần sử dụng muôi hớt quăng quật bọt nổi bên trên bề mặt. Đợi cho đến khi hạt trân châu nổi lên khía cạnh nước, thì chờ thêm 5 phút nữa, để chúng chín trả toàn.Chuẩn bị sẵn 1 bát nước lạnh để vớt trân châu vào đó.Đợi 5 – 10 phút, vớt ra một bát khác, rồi trộn với một ít đường là rất có thể dùng được.
*

Trân châu đen là topping cho không ít món. Ảnh: Internet1.3. Một số để ý để có tác dụng trân châu bởi bột mì đúng cách tại nhà

Với công thức ban sơ ở trên, nếu không tồn tại cà phê, bạn có thể thay bằng bột milo cũng được. Phần đa viên trân châu được gia công theo giải pháp này vừa dai, giòn lại thơm hương thơm ca cao. Chắc chắn là thành phẩm sẽ cho chính mình một thưởng thức thú vị khi hưởng thụ với những vị trà sữa, hồng trà, lục trà, trà đào,…

Trân châu không chỉ là được ăn cùng trà sữa, hay sữa tươi trân châu mặt đường đen, cơ mà còn có thể ăn kèm với tương đối nhiều món tráng mồm khác. Chẳng hạn như chè đậu nành trân châu, trà đậu đỏ, sữa chua,…


Chè đỗ xanh trân châu ngon tuyệt. Ảnh: Internet

2. Thạch trân châu có tác dụng từ bột mì bao gồm gì sệt biệt?

So với cách làm trân châu bằng bột năng, hay có tác dụng trân châu bằng bột sắn dây, thạch làm cho từ bột mì gồm độ mịn màng hơn cực kỳ nhiều. Tuy nhiên, về kết cấu, bột mì không dẻo dẻo, dính bởi bột năng. Khi thổi nấu trân châu làm từ bột mì, thời hạn luộc chín mức độ vừa phải là 30 phút. Sau đó, bạn vẫn che nắp nồi, tắt bếp, nhằm thạch ủ thêm 35 phút nữa cho vừa khéo độ mềm, không trở nên cứng nhé.


Bột mì làm trân châu gồm độ mềm mịn hơn những loại bột khác. Ảnh: Internet.

Trân châu là món ăn uống vặt rất lấy được lòng mọi tín đồ hiện nay. Một ly trà sữa, hay cốc chè không thể không có đi trân châu dẻo dai ngọt ngọt. Hãy vào bếp để chế biến món trân châu “cây bên lá vườn” để diễn tả tài đảm đang nhà bếp núc thôi nào. Chúc chúng ta thử nghiệm thành công xuất sắc với biện pháp làm trân châu bởi bột mì này nhé. Kế bên ra, bạn có thể học bí quyết làm trà sữa trân châu nhằm tự sản xuất thức uống cân xứng hương vị của mình. Từ đó, đảm bảo bình yên cho mức độ khỏe cho tất cả gia đình.